Product Description

Foldable Black Bag
฿450

HOOTY MINI BAG
฿695
ELVIRA Sport Bag
฿1,290
ขนาดใหญ่ ใช้เป็นกระเป๋าเดินทางได้ พกพาสะดวก ทำจากวัสดุเกรด A+
พับเก็บง่าย ไม่เปลืองพื้นที่ ซักทำความสะอาดได้ (ซักมือ) ดีไซค์ สวย ทันสมัย
มีสินค้าอยู่ 10
Email to a friend
รหัสสินค้า: 99-9901-0210
หมวดหมู่: จักรเย็บผ้าและอุปกรณ์, กระเป๋า
Related Products
Universal Needle No.60
เข็มเย็บผ้าคุณภาพดีจากเยอรมัน ยี่ห้อ SCHMETZ แข็งแรงทนทานได้มาตรฐาน เบอร์ 60Universal Needle No.80
เข็มเย็บผ้าคุณภาพดีจากเยอรมัน ยี่ห้อ SCHMETZ แข็งแรงทนทานได้มาตรฐานตีนผีดอกไม้
ลายคัตเวิร์คหรือซิกแซกที่สวยงามแปลกตาขึ้นทันที ช่วยให้คุณเย็บลายปกติให้เป็นดอกไม้ได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว สวยงามตีนผีใส
ใช้สำหรับลายตกแต่ง ช่วยให้คุณมองเห็นตะเข็บได้ชัดเจน เหมาะสำหรับเย็บตะเข็บตกแต่งลายต่างๆ เช่น คัดเวิร์ค Applique ลายปัก ตะเข็บซาตินซึ่งเป็นตะเข็บที่เส้นด้ายเรียงตัวกันถี่แน่นและละเอียด ใต้ตีนผีมีร่องโปร่งเพื่อให้เย็บง่าย ลายปักลอดผ่านตีนผีได้สะดวกไม่ติดขัด และตีนผีไม่กดทับลายปักให้แบนราบตีนผีทำรังดุม #Smoothie, Sweetie
เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณเย็บรังดุมได้ง่ายๆ มีที่วัดขนาดเม็ดดุม เพียงคุณวางเม็ดดุมไว้ แล้วเลื่อนตัวล็อกให้เข้าที่เมื่อเย็บรังดุมจะได้ขนาดความยาวพอเหมาะกับเม็ดดุมโดยอัตโนมัติ และเมื่อคุณเย็บรังดุมต่อไปก็จะได้ความยาวเท่ากันทุกครั้งElvira Smoothie
จักรเย็บผ้า Elvira รุ่น Smoothie เริ่มงานตัดเย็บอย่างราบรื่น ไม่ติดขัดตีนผีติดริบบิ้น- จักรเย็บผ้ารุ่น Quiltiva
ตีนผีติดริบบิ้น เย็บลายบนริบบิ้นเพื่มความสวยงามแปลกใหม่ในการตัดเย็บ เนื่องจากตีนผีมีขนาดแกนยึดตีนผีต่างกัน จักรรุ่นอื่นๆ ที่ต้องการใช้ตีนผีนี้ ต้องซื้อก้านยึดตีนผีของรุ่น Quiltiva ด้วยค่ะ ก้านยึดตีนผี Quiltiva รหัส 12-7101-6040ด้ายเมจิกสปัน #สีขาว
ด้ายโพลีเอสเตอร์ 100 % ความยาว 5,000 เมตร แกนใหญ่ใช้สำหรับจักรแซกริมอเนกประสงค์Elvira Diana Plus E
จักรเย็บผ้า ELVIRA Diana Plus E ให้งานตัดเย็บของคุณสวยกว่าใครๆ ความตึงด้ายอัจฉริยะสีสัญลักษณ์ 65 ลาย สนเข็มอัตโนมัติตีนผีเย็บเชือก - จักรเย็บผ้ารุ่น Quiltiva
ตีนผีเย็บเชือก สำหรับซิกแซกคร่อมบนเชือก เนื่องจากตีนผีมีขนาดแกนยึดตีนผีต่างกัน จักรรุ่นอื่นๆ ที่ต้องการใช้ตีนผีนี้ ต้องซื้อก้านยึดตีนผีของรุ่น Quiltiva ด้วยค่ะ ก้านยึดตีนผี Quiltiva (Presser Foot Holder) รหัส 12-7101-6040Stretch Needle No. 90
เข็มเย็บผ้าคุณภาพดีจากเยอรมัน ยี่ห้อ SCHMETZ แข็งแรงทนทานได้มาตรฐานตีนผีใส #Smoothie,Sweetie
ใช้สำหรับลายตกแต่ง ช่วยให้คุณมองเห็นตะเข็บได้ชัดเจน เหมาะสำหรับเย็บตะเข็บตกแต่งลายต่างๆ เช่น คัดเวิร์ค Applique ลายปัก ตะเข็บซาตินซึ่งเป็นตะเข็บที่เส้นด้ายเรียงตัวกันถี่แน่นและละเอียด ใต้ตีนผีมีร่องโปร่งเพื่อให้เย็บง่าย ลายปักลอดผ่านตีนผีได้สะดวกไม่ติดขัด และตีนผีไม่กดทับลายปักให้แบนราบตีนผีจับจีบ
ตีนผีจับจีบ เหมาะสำหรับเย็บตกแต่งระบายเสื้อผ้า ของใช้ภายในบ้านต่างๆ เหมาะกับผ้าเนื้อบาง - ปานกลางค่ะUniversal Needle No.90
เข็มเย็บผ้าคุณภาพดีจากเยอรมัน ยี่ห้อ SCHMETZ แข็งแรงทนทานได้มาตรฐานตีนผีเย็บผ้าบาง หรือตีนผีเย็บงาน Quilt
- ออกแบบมาเพื่อใช้เย็บตะเข็บเส้นตรงโดยเฉพาะ ตีนผีเว้นช่องเล็กๆสำหรับเส้นตรงเท่านั้นจึงช่วยให้มีแรงกดเพียงพอทำให้ผ้าไม่ย่น ทำให้คุณเย็บเส้นตรงได้ง่ายขึ้น
- เพื่อผลงานที่สวย งานละเอียด ควรใช้ควบคู่กับเข็มเย็บผ้าบาง และด้ายเย็บโพลีเอสเตอร์ (2 เกลียว) แลควรตั้งตะเข็บในการเย็บชิ้นงานอยู่ที่ 2
- เหมาะสำหรับงาน Quilting ที่ใช้เย็บกดร่องงาน Quilt ให้สวย ดูมีมิติ